Chia sẻ kinh nghiệm in tờ rơi rẻ số lượng lớn đáng tin cậy nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tờ rơi để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng và rất được ưa chuộng. Vì vậy có rất nhiều đơn vị thiết kế và nhận in tờ rơi đã được ra đời. Vậy đâu là địa chỉ in tờ rơi rẻ chất lượng cao, khi in tờ rơi cần lưu ý những gì? Toàn bộ những thắc mắc đó sẽ sớm được chúng tôi hỗ trợ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về dịch vụ in tờ rơi rẻ

Có thể nói tờ rơi là sản phẩm in ấn quen thuộc và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất nhiều năm nay. Tuy nhiên sức hút của sản phẩm này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt và được xem như cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp. Thông thường, trong một mẫu tờ rơi sẽ có các thông tin liên quan tới một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định, được trình bày theo dạng cách điệu chữ và đi kèm hình ảnh vô cùng sống động. Việc sử dụng tờ rơi vừa giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ vừa có thể gây ấn tượng tốt với các khách hàng.

Để tạo ra được những mẫu tờ rơi độc đáo nhất không chỉ cần tới thiết kế ấn tượng mà chất liệu giấy dùng để in tờ rơi rẻ cũng rất được chú trọng. Bạn có thể sử dụng một trong các mẫu giấy in dưới đây để làm ra tờ rơi, cụ thể là:

  • Giấy in tờ rơi Ivory: Đây là một mẫu giấy quen thuộc và phổ biến nhất, thường được dùng để in ấn tờ rơi. Bề mặt dày dặn của giấy giúp cho tờ rơi không bị nhàu nát và có thể cán màng ni lông ở bên ngoài để cải thiện chất lượng. 
  • Giấy in tờ rơi Bristol: Bề mặt bóng nhẹ là điểm cộng của mẫu tờ rơi Bristol. Bạn có thể tạo ra được rất nhiều mẫu tờ rơi rực rỡ và không bị phai mực với chất liệu giấy này.
  • Giấy in tờ rơi Couche: Là dòng giấy cao cấp nhất để in tờ rơi, giấy Couche được đánh giá cao khi tạo ra những mẫu in có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt.

Tìm hiểu địa chỉ in ấn tờ rơi số một hiện nay

Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết phải in tờ rơi rẻ ở đâu thì Công ty in Vinaprint chính là một sự lựa chọn đáng để thử. Vinaprint tự hào là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực in ấn tờ rơi với rất nhiều thiết kế độc đáo. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho Vinaprint để được hưởng giá in ưu đãi.

Xem thêm bài viết: http://biquyetlapnghiep.com/bat-mi-dia-chi-in-card-gia-re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *