Thương một cô gái không đơn giản chỉ làm cô ấy cười mỗi ngày mà nhất định không được khiến cho cô ấy phải khóc đau lòng hết lần này đến lần khác

Thương một cô gái không đơn giản chỉ làm cô ấy cười mỗi ngày, mà nhất định không được khiến cho cô ấy phải khóc, đau lòng hết lần này đến lần khác.
Đàn ông có thể sai vài ba lần rồi xin lỗi, nhưng không được sai một lỗi quá nhiều lần. Con gái đúng là có lòng vị tha, nhưng đừng lấy đó là cái cớ để khiến cho cô ấy phải buồn lòng, rồi mất lòng tin vào chính tình yêu của cả hai.
Vì là con gái, nên thanh xuân lại chóng qua, nếu không thể thương cô ấy một cách trọn vẹn nhất thì đừng nên để cô ấy phải đau lòng. Hãy cố gắng bằng mọi cách khiến cô ấy cười mỗi ngày, vì một cô gái lúc nào cũng cười sẽ đáng yêu hơn một cô gái lúc nào cũng mang trên mình một khuôn mặt tràn đầy sự mệt mỏi, phải tự lấy tay mình mà lau nước mắt nhưng vẫn còn vài vệt lấm lem trên khuôn mặt.
Con gái không cần một người đàn ông lúc nào cũng hứa là lo cho họ, nhưng rồi ngay lúc họ đau lòng, mệt mỏi lại chẳng ở bên cạnh vỗ về họ. Con gái chỉ cần một người đàn ông hiểu cõi lòng của họ, dù cho có đôi lúc người đàn ông của họ vụng về rồi vô tình làm đau họ, nhưng lúc nào cũng ở bên cạnh họ, sẽ chạy thật nhanh về để an ủi trong lúc họ đổ vỡ nhất, đau lòng nhất.
Con gái chẳng sợ gì, chỉ sợ một người đàn ông quá vô tâm, chẳng bao giờ xem tình cảm của họ ra gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *