Tâm sự buổi sáng Tối qua em đi tư vấn bảo hiểm cho khách hàng chị vợ rất thich nhưng chồng thì ko cho mua nên em vào nhà tư vấn cho chồng

? Tâm sự buổi sáng ?
❤️ Tối qua em đi tư vấn bảo hiểm cho khách hàng, chị vợ rất thich nhưng chồng thì ko cho mua, nên em vào nhà tư vấn cho chồng
? Khi vào nhà biết em tư vấn bảo hiểm anh nói luôn: ??anh không mua đâu, anh bận lắm em về đi
?‍? Vâng anh ạ em đâu có bảo anh mua đâu ạ, em đến chỉ xin hỏi anh 1 câu hỏi để làm rõ thắc mắc cho vợ anh hiểu thôi ạ. Em chỉ xin anh 5 phút thôi
?? vậy em hỏi đi
?‍? Vâng cho em ngồi xuống nói chuyện với anh đc ko ạ: Em cảm ơn anh vì anh là một người đàn ông thành đạt, anh đã kiếm đủ thu nhập lo cho vợ con, báo hiếu bố mẹ già. Hiện giờ công việc của anh rất tốt, thu nhập của anh không phải người đàn ông nào cũng kiếm được.
– Em muốn hỏi anh: giả sử nếu như có ngày mình ko mang về được một đồng nào để nuôi mình chứ đừng nói đến vợ con và bố mẹ thì anh sẽ làm gì?
– Mình vẫn sống nhưng ko kiếm đc 1 nghìn nào thì khi đấy anh mong muốn điều gì?
?? Sẽ không bao giờ có ngày đó đâu
?‍? Dạ vâng em hiểu: thưa anh rủi do không ai muốn nhưng nó lại xảy ra khách quan, theo xác suất và người ta vẫn gọi là số phận. Anh đang kiếm được khi anh còn khỏe nhưng một ngày nào đó em và anh già đi, hay ko còn sức lao động nữa thì chung ta lại mang tất cả tài sản mình có đi chăm sóc sức khỏe mà thậm chí ko còn lo cho các con.
– Và cái mà em đến chia sẻ cho anh chính là BHNT
Đây là chỗ bảo vệ tài chính anh kiếm được, bảo vệ sức khỏe để anh về hưu hưởng tuổi già an nhàn, bảo vệ vợ con và tương lai của các cháu.
– khi chúng ta ốm có BHNT; khi ta tai nạn, bệnh hiểm nghèo; rủi do có BHNT
– BHNT ra đời cách đây 400 năm rất phát triển ở Anh vậy tại sao anh lại từ chối
?? Tiền nộp vào mất giá
?‍? Vâng thưa anh thời gian đồng tiền mất giá, nhưng số tiền a nộp vào đâu có là gì so với sự bảo vệ của nó, BHNT chăm sóc 4 ng trong gđ anh 25 năm mà. Anh có khẳng định 25 năm gđ mình ko ai ốm đau ko? Nếu vậy thì thật tuyệt với mình ko ốm đau thì quỹ đó mình dành chữa bệnh cho ng ko may mắn đó cũng là làm việc thiện mà anh.
?? Vậy nếu cả gđ anh mua thì gói bao nhiêu
?‍? vâng em mang máy tính đây em sẽ chạy theo nhu cầu của gđ và có lợi cho gđ mình nhất ???????
⏱ tôi đã thành công xin 5 phút mà ngồi hơn 1h
? Bạn đã có BHNT Dai ichi life chưa? Ibox tôi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *