LÀ_ĐÀN_ÔNG_NÊN_NHỚ 1 Đã là đàn ông tốt nhất đừng đấu_khẩu với phụ nữ vì lúc đó ta bị xem là đàn_bà

#LÀ_ĐÀN_ÔNG_NÊN_NHỚ ……
1. Đã là đàn ông tốt nhất đừng #đấu_khẩu với phụ nữ, vì lúc đó ta bị xem là…#đàn_bà. Nên “im lặng là vàng”. Thua vợ mình nhưng gia đình hạnh phúc vẫn tốt hơn .
2. Đã là đàn ông dù giận đến mấy cũng đừng giơ tay #đánh_phụ_nữ, nó #hèn_lắm. Và cũng đừng nói nặng nhẹ kiểu “cô là đồ không ra gì ” . Bởi Thị nở thì đi với Chí Phèo, Phạm Lãi thì sánh bước cùng Tây Thi . Mây tầng nào gặp gió tầng đó thôi….
3. Đã là đàn ông chớ tỏ vẻ ta đây thông minh và xem thường phụ nữ. Nên nhớ #xem_thường_vợ cũng chính là đang #xem_thường_chính_mình. Bởi ngưu tầm ngưu , mã tầm mã thôi mà .
4. Đã là đàn ông đừng bới móc quá khứ của người phụ nữ sống bên cạnh mình. Ai cũng có một quá khứ đáng quên, tốt nhất hãy giúp họ vui với hiện tại, hướng đến tương lai.
5. Đã là đàn ông đừng xem phụ nữ như trái bóng. Tấn công dồn dập, hoan hỉ ghi bàn rồi cắt còi hết trận. Dắt họ đi hết con đường đời chông gai với nụ cười hạnh phúc – khi đó bạn mới là đàn ông đích thực .
6. Đã là đàn ông đừng cố giữ khư khư người phụ nữ mình yêu. Càng giữ càng có nguy cơ mất, nếu phụ nữ yêu mình thật lòng, không ôm khư khư họ cũng ở cạnh bên, nếu họ không yêu tốt nhất…để họ đi.
7. Đã là đàn ông đừng biến mình thành cỗ máy kiếm tiền, cứ “làm, làm, làm, tiền , tiền tiền”. Hãy dành một vài buổi sáng trong tháng nấu cho Mẹ, vợ con, người yêu,…một bữa cơm nhỏ , dù không ngon cho lắm. Nhưng phụ nữ yêu người đàn ông biết quan tâm những điều bình dị .
8. Đã là đàn ông thì phải biết xót vợ của mình . Nhìn vợ người ta càng ngày càng xinh thì mình cũng phải học tập . Đừng cưới họ về rồi để họ khô tàn theo những cuộc bia bọt của mình .
9. Đã là đàn ông thì phải có chính kiến và lập trường của mình . Sinh ra là cây đa cho phụ nữ dựa , vậy thì hoàn thành trách nhiệm người chồng người cha trước . Phụ nữ chúng tôi yêu và biết ơn những người đàn ông #có_trách_nhiệm với gia đình .
P/s: Năm mới yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn các anh nhé !
Tingnan ang Pagsasalin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *