Niềm tin sự thất vọng và lòng tự trọng RANH GIỚI thật mỏng manh Nếu đến 1 lúc biết người mình tin tưởng bao lâu PHẢN BỘI mình chỉ vì lý do quá đỗi TẦM THƯỜNG thì làm sao ngăn được sự thất vọng bủa vây Rồi cái tự ái tự trọng trong con người trỗi dậy thì sao viết lên được 2 chữ THA THỨ

Niềm tin, sự thất vọng và lòng tự trọng RANH GIỚI thật mỏng manh.. Nếu đến 1 lúc biết người mình tin tưởng bao lâu PHẢN BỘI mình chỉ vì lý do quá đỗi TẦM THƯỜNG thì làm sao ngăn được sự thất vọng bủa vây?! Rồi cái tự ái, tự trọng trong con người trỗi dậy thì sao viết lên được 2 chữ THA THỨ!? Mà đã hằn vết thương lòng thì thuốc nào mà chữa lành được đây?! Vậy nên đừng đùa với tình cảm.. Đừng nghĩ chỉ là “một cuộc dạo chơi dễ dàng chấm dứt”.. Đừng cho rằng “cầm lên được sẽ bỏ xuống được”.. Và đừng vì vui trong niềm vui NGẮN NGÀY mà đánh mất hạnh phúc DÀI LÂU.. Phụ nữ hay đàn ông chẳng ai MẠNH MẼ cả, đều dễ sa vào cái vòng luẩn quẩn của tình cảm.. Kìm chế trước khi mọi chuyện SAI có thể bắt đầu và trượt quá dài.. vì GIA ĐÌNH là trên hết..
Sắp hết năm rồi nên bày đặt bắt chước người ta viết vài dòng “tâm sự mỏng” chứ gia đình em vẫn luôn ngọt ngào như milk chocolate nhá.. hehe.. Chúc mọi người sẽ luôn nghĩ về gia đình và luôn dành cho nhau những LỜI NÓI và HÀNH ĐỘNG thật đẹp!
With Love ❤️?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *