2h30 sáng choàng tỉnh dậy thấy đèn đường hắt vào cửa sổ sáng choang cứ tưởng trời đã sáng hốt hoảng ôi mẹ ơi

2h30 sáng choàng tỉnh dậy, thấy đèn đường hắt vào cửa sổ sáng choang, cứ tưởng trời đã sáng, hốt hoảng, ôi mẹ ơi! Sáng rồi, hic, cứ tưởng kế hoạch đi chợ đêm mua hoa của 2 vợ chồng đổ bể, rụi mắt mấy cái nhìn đồng hồ, hoá ra mới 2h30, may quá.
Mò sang giường 2 bố con nhà nó gọi bố nó dậy, nghe được ngay câu quen thuộc: anh… mệt…. lắm, để … anh…. ngủ…. điiiiii…. Sáng mai đầy hoa ở đường. Mình vừa cứng vừa nhu thuyết phục: thui mà anh…., hôm qua anh hứa chắc nịch là đêm 2 vợ chồng đi rồi, đàn ông ai lại thế! Lão ta buông ngay 1 câu chấm hết cho câu chuyện: ừ thôi, anh là đàn bà.
Bó tay toàn tập!
Lại chui vào chăn, nằm nghe gió thổi bần bật vào cửa, cơ mà ấm ức không yên, mình đã định làm việc gì mà bỏ ngang kiểu này thì khó chịu lắm. 3h, ngồi bật dậy, đời này có gì phải sợ nhỉ? Ta đi một mình!
Hừ hừ… Hừ hừ… Lạnh thật! Qua một quãng đường ngắn vắng vẻ, rồi cũng đến được nơi kẻ mua người bán chen chúc. Cuộc sống về đêm nhộn nhịp hơn mình tưởng, đâu phải đêm chỉ giành cho dân bay lắc, những người lao động một nắng hai sương này còn nói chợ này họp từ 1h sáng cơ! Thật cơ cực vô cùng!
Sau một tiếng lượn lờ mặc cả, mang được một ôm to tướng những Ly và Phi Yến về nhà, cho hết vào một cái xô đầy nước, nhìn lại thành quả, chao ôi! Mình hâm quá, sao lại mua nhiều thế này. Heeee, nghĩ ra một kế rồi, đợi trời sáng, gạ mẹ chồng bày ra cửa nhà, buôn lại. :)))))
Lại chui vào chăn, tìm lại giấc ngủ nào…!!!

2 thoughts on “2h30 sáng choàng tỉnh dậy thấy đèn đường hắt vào cửa sổ sáng choang cứ tưởng trời đã sáng hốt hoảng ôi mẹ ơi

  1. Nguyễn Hương Quỳnh

    Hiiii, lại đang thắc mắc anh là dân bay lắc hay buôn hoa mà giờ này còn fb?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *