Địa chỉ cung cấp kho lạnh mini chất lượng uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng các kho lạnh để bảo quản thực phẩm là rất phổ biến và thể thiếu trong rất nhiều nhà hàng khách sạn. Tuy vậy một số đơn vị nhỏ thì việc sử dụng những kho lạnh mini là giải pháp mang lại hiệu quả. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp kho lạnh mini chất lượng uy tín

Những tính năng vượt trội của kho lạnh mini

Kho lạnh mini mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm 2 tấm thép mạ kẽm phủ thực phẩm an toàn. Ngoài ra, tiếp giáp giữa các tấm được thực hiện bởi 1 hệ thống khóa an toàn. Thiết kế bảo vệ của kho lạnh được làm bằng ổ khóa bằng thép chống gỉ. 

Các yếu tố khác như: nhôm sàn, các phòng lưu trữ lạnh ngăn ngừa ký sinh trùng không thể làm tổ giữa bảng và cản trở sự hình thành nấm mốc trong quá trình vận hành kho lạnh. Hơn nữa, khách hàng còn có thể sử dụng hệ thống kho lạnh mini với thông số kỹ thuật khác nhau, điều đó qua các  mức giá rất vừa phải. 

Tính năng của kho lạnh mini hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tiêu chuẩn tối thiểu của một kho lạnh. 

  • Nhiệt độ: 10°C ~ -40°C hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Kích thước của kho lạnh sẽ được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Kho lạnh có kích thước đa dạng sẽ mang đến những nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Độ dày bảng điều khiển: 100mm hoặc 150mm đảm bảo sự an toàn.
  • Phòng lạnh mô-đun, dễ dàng để lắp ráp cách bảo quản kho lạnh tốt nhất
  • Chức năng bảo quản kho lạnh cũng rất hiệu quả  cả khi nó có khả năng : lưu giữ tươi, đóng băng nhanh chóng, chống cháy nổ..
  • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, mang đến sự tuyển dụng và thoải mái cho người dùng.
  • Dễ dàng di chuyển hơn so với những sản phẩm kho lạnh thông thường.

Địa chỉ cung cấp kho lạnh mini chất lượng uy tín

Địa chỉ cung cấp kho lạnh mini uy tín chất lượng đảm bảo

Tại kho lạnh Việt Nhật, chúng tôi là địa chỉ cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm thiết bị phục vụ cho việc bảo quản thực phẩm. Hiện nay các sản phẩm kho lạnh của công ty luôn được thị trường đánh giá cao. Việt Nhật tự hào là đối tác của rất nhiều nhà hàng, khách sạn trong việc lắp đặt và tư vấn hỗ trợ cho đơn vị. Ngoài ra chi phí và báo giá kho lạnh luôn nhận được những sự hài lòng nhất định từ thị trường.

Trên đây là một số thông tin về những ưu điểm của kho lạnh mini. Kho lạnh Việt Nhật chính là địa chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chi phí phù hợp. Để có thêm thông tin chi tiết về hỗ trợ và những chính sách ưu đãi cùng tìm hiểu qua website của kho lạnh Việt Nhật.

 

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/viet-nhat-cung-cap-cac-loai-vat-tu-kho-lanh-gia-re/
Xem thêm bài viết: http://noithatphongkhachhiendai.com/blog/504

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *