LỊCH PHÓNG SINH THÁNG 10 TẠI HÀ NỘI

~ LỊCH PHÓNG SINH THÁNG 10 TẠI HÀ NỘI ~
THÁNG NÀY ĐẠO TRÀNG LẬP ĐÀN DƯỢC SƯ CẦU AN ĐẢO BỆNH.
PHÓNG SINH – TU PHÚC – CÚNG KHAO CHÚNG SINH THÁNG 10 VÀ SINH NHẬT THÁNG 11, CỦA ĐẠO TRÀNG BỒ ĐỀ CHÙA PHÚC LONG TẠI HÀ NỘI.
????
Thầy cùng BTC thực hiện nghi thức Phóng sinh, cúng khao thí thực, sinh nhật thành viên tháng 11, cầu an đảo bệnh. Xin thông báo quý Phật tử hoan hỷ chia sẻ, mời người thân bạn bè cùng tham dự lễ để tu phúc, cầu an đảo bệnh, hồi hướng cho gia tiên nội ngoại người thân, các thai nhi sản nạn đã bị chối bỏ, và để tăng trưởng lòng từ bi, yêu thương chúng sanh như yêu thương sinh mạng mình.
? Tháng này Thầy lập đàn Dược Sư cầu an đảo bệnh cho các phật tử những tháng cuối năm.
??? Nên BTC sẽ nhận đk làm sớ cầu an cho tất cả các gia đình ạ.
??? Hình thức đk sớ: gửi thông tin các thành viên trong gia đình, tên tuổi và địa chỉ nhà ( thành viên nào trong gia đình có bệnh cần hồi hướng quý vị ghi rõ tên bệnh ạ ?
Sau đó quý vị cmt tại bài này hoặc ib trực tiếp qua fb của mình hoặc qua đt ? 0936239982
? Trong kỳ tu tập này Thầy cho Đạo Tràng tụng kinh Dược Sư ạ ?
? Kỳ Phóng Sinh Này Đạo Tràng Sẽ Tổ Chức Sinh Nhật Tháng Cho Các Phật Tử ( Có quà tặng đặc biệt của Thầy cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11).
Rất mong các Phật tử tham dự đầy đủ để nhận đủ thiện duyên quý giá này từ Thầy, Cha của chúng ta ❤️
? Thời gian 14h00p Chủ nhật ngày 2/12/2018 tức 26 tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất.
? Địa Điểm: Trụ sở tu tập của Đạo Tràng Bồ Đề số 99 Hồ Ba Mẫu, Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội ( trung tâm tổ chức sự kiện – tầng 3 )
✔️ Mọi người tham dự lễ có thể tự chuẩn bị chúng sinh đến hoặc có thể tuỳ tâm công đức tịnh tài cùng BTC tại buổi lễ.
??? Gia đình nào ở xa muốn công đức phóng sinh thì BTC hoan hỷ nhận lễ mua chúng sinh giúp và ghi sớ cầu an hồi hướng giúp ạ. Mọi tịnh tài quý vị gửi vào số tk của trưởng nhóm Đạo Tràng ( và ghi rõ nội dung chuyển khoản : “phóng sinh và tên fb” ạ )
? 0021000295390
Vietcombank chi nhánh Hà Nội chủ tk Nguyễn Mai Trang
? 1303206275558
Agribank chi nhánh Hà Thành chủ tk Nguyễn Mai Trang
??? 0936239982
Mong các phật tử và các bố mẹ tới dự lễ để tu tập hành trì cùng phóng sinh tích phước, tạo thiện duyên trong kiếp này ????
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát
???
Điều quý báu nhất của mỗi chúng sinh đều là mạng sống. Giết hại chúng thì chúng oán hận nhất, oan cừu kết sâu nhất, cho nên nói nghiệp giết hại là nặng nhất. Ngược lại, cứu sống được chúng thì chúng cảm kích nhất, tạo được nhiều phước thiện nhất, cho nên nói công đức phóng sinh là đệ nhất.
✅ Đọc được thông báo này, ngoài việc có thể tham dự lễ, quý vị hoan hỷ chia sẻ thông tin lên trang fb cá nhân để nhiều người biết đến và tham dự cũng đồng nghĩa là thêm nhiều sinh mệnh được cứu giúp. Đó cũng chính là công đức phóng sinh gián tiếp mà quý vị gieo duyên cho các chúng sinh. Công đức thù thắng vô lượng vô biên ???
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *