VIẾT CHO CON Con trai bé nhỏ của mẹ Con biết không khi mà mỗi ngày trôi qua được bên con là niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời mẹ

???? VIẾT CHO CON
Con trai bé nhỏ của mẹ! Con biết không khi mà mỗi ngày trôi qua, được bên con là niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời mẹ…
Con trai bé nhỏ của mẹ!
Bin yêu, con biết không khi mà mỗi ngày trôi qua, được bên con là niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời của ba mẹ. Con là nguồn sống, là động lực lớn lao nhất để cả ba và mẹ cùng cố gắng trong cuộc sống muôn vàn bộn bề khó khăn này. Con có biết ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày cả thế giới của mẹ được thu nhỏ và gói gọn trong con yêu. Từng ngày được ôm trọn con vào lòng, được nâng niu, che chở, vỗ về, chăm sóc cho con mỗi lần con ốm, ngắm nhìn con mỗi khi con cười và chìm vào trong giấc ngủ của mình… Những khoảnh khắc ấy làm cho ý nghĩa trong cuộc sống của mẹ tăng lên gấp bội .
Con yêu à, mùa đông lạnh giá lại về rồi, một mùa giáng sinh lại về với gia đình mình. Noel năm nay mẹ có Bin, gia đình bé nhỏ của mình được đón thêm một thành viên vô cùng đáng yêu. Đó là món quà vô giá mà ba mẹ có .
Mỗi năm, nhân dịp này, hình ảnh ông già Noel cùng đàn tuần lộc mang túi quà to gần gũi, vui vẻ trao những món quà nhỏ xinh cho các em bé, và cả con zai của mẹ nữa. Noel năm nay, Noel đầu tiên của con yêu. Mẹ muốn nhắn nhủ, gửi gắm ông già Noel sẽ mang đến những điều may mắn nhất đến với con và gia đình mình. Mong con luôn vui vẻ mạnh khỏe, chăm ngoan … Lúc nào cũng tươi cười bên mẹ như thế này con zai nhé! Yêu con!
#Năm_đầu_đời_của_con
#Noel_2018
#10m14d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *