NGƯNG ĐỐ KỊ GHEN TỊ VỚI NGƯỜI KHÁC CHẲNG KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC HƠN ĐÂU

NGƯNG ĐỐ KỊ: GHEN TỊ VỚI NGƯỜI KHÁC CHẲNG KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC HƠN ĐÂU!
Trong một khoảnh khắc bất chợt nào đó, bạn nhìn thấy người này xinh hơn bạn, người kia giỏi hơn bạn thì hãy luôn tin rằng, đó là vì ở kiếp trước người ta ít gây ra tội ác, ít sân hận, sống trọn vẹn, hạnh phúc, nên kiếp này họ xứng đáng có được mọi thứ tuyệt vời.
Bạn phải nhớ điều này, tình yêu ạ!
Muốn có được thứ tốt hơn, mình phải tốt hơn đã. Tại sao cứ so sánh bản thân mình với người khác làm gì? Không chịu cố gắng thì đời mình mãi mãi thế thôi.
Ghen ăn tức ở không làm đời bạn khá lên được đâu. Nó chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi hơn mà thôi. Ghen tị chính là một biểu hiện của sự tự ti. Bạn cảm thấy mất niềm tin vào bản thân đến thế cơ à?
Đừng ghen tị vì người khác chín chắn trưởng thành hơn bạn, họ suy nghĩ thấu đáo, làm việc không hấp tấp, gặp sóng gió cuộc đời vẫn bình tĩnh bước tiếp. Biết vì sao không? Chẳng qua họ đã phải gặp nhiều người xấu và gặp nhiều khó khăn hơn bạn mà thôi!
Ghen tị không chỉ khiến bạn tự mệt mỏi mà còn tự đánh mất thời gian chiếm lĩnh thành công, sống hạnh phúc hơn. Dừng ngay việc này lại trước khi bạn ngập ngụa trong đấy.
So sánh để mình tốt lên thì được nhưng so sánh kiểu GATO thì mòn kiếp cũng không khá được đâu .
ST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *