Tìm kiếm In tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

Hiện nay dù các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông rất phổ biến nhưng quảng cáo bằng tờ rơi vẫn được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí rẻ và hiệu quả cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn có nhiều cửa hàng quy mô nhỏ và vừa như tại Hồ Chí Minh. Để bạn có thể sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ bật mí những bí quyết sau.

Những lưu ý khi in tờ rơi bạn cần biết
Đầu tiên, tờ rơi cần có thiết kế rõ ràng, các thông tin cần được sắp xếp để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi vì chức năng chính của tờ rơi chính là truyền đạt thông tin. Cần phải làm bật được các thông tin quan trọng lên như địa chỉ cửa hàng, sản phẩm, các thông tin về chương trình khuyến mãi đang có.
Hình ảnh sử dụng cần phải chân thật, đúng với sản phẩm, khi in cần có các chi tiết sắc nét, màu sắc tươi sáng và có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Màu sắc của hình ảnh cần hài hòa với màu sắc tổng thể của tờ rơi và nên tạo nên sự tương đồng với màu sắc của cửa hàng.
Giá rẻ là yếu tố luôn được coi trọng nhưng không nên vì thế mà lựa chọn chất liệu in xù xì và quá mỏng vì sẽ không gây được thiện cảm tốt cho khách hàng. Hiện nay rất nhiều cửa hàng sử dụng giấy Couche 150 để in tờ rơi giá rẻ khi có chất lượng tốt với độ bóng mịn và màu lên chuẩn.
Cuối cùng là bạn cần chọn kích thước tờ rơi cho phù hợp. Nếu chọn kích thước quá nhỏ sẽ làm khách hàng khó có thể theo dõi các thông tin trên đó hay với kích thước lớn sẽ gây tốn kém chi phí in ấn và làm gây ra nhiều khoảng trống, làm tổng thể không hài hòa.
Địa chỉ in tờ rơi uy tín và có giá thành rẻ 
In Tinh Tế là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay. Không chỉ cung cấp đến bạn dịch vụ in chất lượng tốt mà in Tinh Tế còn mang đến cho bạn những giải pháp, lời khuyên trong thiết kế.
Với đội ngũ thiết luôn cập nhật những xu hướng mới từ đó sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, thu hút được chú ý của mọi người bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tờ rơi. Đồng thời với hệ thống máy móc cùng công nghệ in tiên tiến giúp các đơn hàng tại Tinh Tế luôn đảm bảo có thời gian hoàn thanh nhanh chóng.

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-hop-giay-dung-giay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *