CHỈ ĐỎ KIM VÀNG Một ngày check rất nhiều inbox câu hỏi trên mình nhận được khá nhiều nhưng trước khi trả lời câu hỏi ấy xin chị em dành ra 1 phút vào tường để xem những chia sẻ của các chị các bạn hay các em đã và đang đeo vòng chỉ đỏ Kim Vàng để thấy vòng như nào Cầu công danh Cầu tiền bạc Cầu tình duyên Cầu cho buôn may bán đắt Sức khoẻ dồi dào Bình an hạnh phúc Từ thời xa xưa Chỉ đỏ đã hiện diện trong phong tục của người Do Thái đặc biệt là người Kabbalist Phật giáo và Hindu

#CHỈ #ĐỎ #KIM #VÀNG ???
Một ngày check rất nhiều inbox, câu hỏi trên mình nhận được khá nhiều, nhưng trước khi trả lời câu hỏi ấy, xin chị em dành ra 1 phút vào tường để xem những chia sẻ của các chị, các bạn hay các em đã và đang đeo vòng chỉ đỏ Kim Vàng để thấy vòng như nào !
? Cầu công danh
? Cầu tiền bạc
? Cầu tình duyên
? Cầu cho buôn may bán đắt
? Sức khoẻ dồi dào
? Bình an hạnh phúc
Từ thời xa xưa, Chỉ đỏ đã hiện diện trong phong tục của người Do Thái (đặc biệt là người Kabbalist), Phật giáo và Hindu. Sợi chỉ đỏ được tin là sẽ xua tan vận rủi và hút những sự may mắn đến cho chủ nhân. Vì sự thần bí của chúng, nhiều người tại Việt nam và khắp các nơi trên thế giới đều tin tưởng sử dụng.
#chỉđỏkimvàng
với từng chiếc vòng sợi chỉ đỏ cùng chốt khoá vàng thật được chì trú cẩn thận mang từ Thái lan về theo từng mệnh, dù bạn không tin, nhưng những nhỏ bé lại đem lại sự vi diệu vô cùng ❤️
Chuyện phong thủy trước giờ vẫn là điều khó giải thích. Có thể bạn không tin, nhưng những thứ nhỏ bé đó lại đem lại sự kỳ diệu vô cùng.
#220k
Tiền vòng e đã trích ra để công đức thay mọi người và tiền xe đi chùa thôi ạ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *