Đàn bà gặp được người đàn ông biết chăm lo cho mình điều đó là may mắn nhưng cũng đừng bao giờ chắc chắn là người đàn ông của mình không ngoại tình đàn ông ham của lạ muôn đời câu nói này đúng dù thứ của lạ kia có không đẹp thì nó vẫn lạ Đàn bà muốn hạnh phúc đừng kiểm tra facebook tin nhắn điện thoại của đàn ông

Đàn bà gặp được người đàn ông biết chăm lo cho mình điều đó là may mắn, nhưng cũng đừng bao giờ chắc chắn là người đàn ông của mình không ngoại tình, đàn ông ham của lạ, muôn đời câu nói này đúng, dù thứ của lạ kia có không đẹp, thì nó vẫn lạ.
Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng kiểm tra facebook, tin nhắn, điện thoại của đàn ông. Bạn sẽ thất vọng về người đàn ông của mình rất nhiều.
Cứ mắt nhắm mắt mở cho qua. Mắt không thấy, thì tim không đau, Mà tim không đau, sẽ không làm những điều ngu ngốc. Chỉ cần người đàn ông kia đi đâu cũng trở về với mình, lương tháng nộp đầy đủ, có trách nhiệm với vợ con, như vậy đã đủ.
Đàn ông gặp được người phụ nụ biết trước sau, chu toàn công việc, nhà cửa đó là diễm phúc, đừng bao giờ để người đàn bà mình phải buồn.
Đàn ông ra ngoài gặp bạn bè chén chú chén anh thì cũng nhớ về nhà đúng giờ, hoặc điện thoại một cú “ anh gặp đám bạn cũ, ngồi chơi tí anh về với vợ “ chả mất mát gì đâu. Về bụng có no đến như bà bầu thì cũng ráng mà ăn chén cơm vợ nấu. Đàn ông tinh tế biết cách giữ hạnh phúc gia đình.
Suy cho cùng, ở đời chuyện chết vì nhau thì quá dễ, cái khó là sống vì nhau như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *