Sử dụng ly ocean trong cuộc sống thường ngày 

Từ lâu thủy tinh đã trở thành những vật dụng thân quen và gắn bó trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Những chiếc ly thủy tinh đơn thuần như ly uống nước, ly rượu, ly uống bia ….không chỉ sử dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày mà còn được lựa chọn làm những món quà để tặng bạn bè, người thân, đối tác trong các dịp Lễ, Tết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về một sản phẩm được sử dụng tương đối phổ biến đó là chiếc ly thủy tinh ocean.

Ly thủy tinh – vật dụng quen thuộc hàng ngày
Trong cuộc sống xô bồ, bận rộn đôi khi chúng ta bị cuốn vào những guồng quay của công việc, những lo toan của cuộc sống hàng ngày mà quên mất đi những nhu cầu cá nhân riêng được hưởng thụ, nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi một bữa cơm, một buổi họp ấm cúng bên người thân, bạn bè, đối tác là những giây phút tuyệt vời và trân quý nhất sau một ngày làm việc vất vả. Và chính trong những giây phút đó, là lúc cho ta có thể sống chậm, được tận hưởng nhịp đập, hơi thể của cuộc sống. 


Chiếc ly ocean đã trở thành một người bạn quan trọng không thể thiếu trên bàn ăn của những bữa cơm, buổi hội nghị góp phần tạo thêm sự ngon miệng, thể hiện được phong cách sang trọng, sành điệu cũng như sự tinh tế trong cách lựa chọn đồ gia dụng trong mâm cơm. Ngày nay, tại một số các khách sạn, nhà hàng, người ta  thường lựa chọn dòng sản phẩm này để sử dụng giúp làm tăng yếu tố thẩm mỹ trong việc trình bày bàn ăn vừa thể hiện được sự phục vụ chuyên nghiệp, thể hiện con mắt tinh tường trong lĩnh vực ẩm thực.

Một vài lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm đồ gia dụng thủy tinh
Đối với đặc tính vật lý riêng của các loại ly ocean, sản phẩm chứa nhiều thành phần chì như ở ly, cốc khi gõ vào tiếng kêu sẽ rất vang. Nếu không khử hết các hợp chất độc hại sẽ rất gây nguy hiểm cho người sử dụng. Những sản phẩm thủy tinh nguyên chất sẽ không hề có âm thanh như vậy. Để có thể an tâm sử dụng, người tiêu dùng cần lựa chọn những loại thủy tinh trong suốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ghi rõ các thông số như hàm lượng chì bên ngoài vỏ. 
Ngoài ra có thể ngâm các chai, lọ thủy tinh giá rẻ với dung dịch dấm ăn, nếu chúng có dấu hiệu trắng ra hoặc đổi màu thì không nên dùng nếu không sẽ rất độc hại và gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, mỗi người hãy là những nhà tiêu dùng thông thái cho việc cân nhắc và lựa chọn sản phẩm cho cuộc sống hàng ngày của chính chúng ta.
 

Xem thêm bài viết: http://dothivanongthonngaynay.com/cong-dung-vuot-troi-cua-binh-dung-nuoc-thuy-tinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *