Một số ô che mưa thịnh hành

Thay vì đầu tư cơ sở vật chất cho mái che vừa tốn chi phí cho xây dựng, vừa tốn chi phí cho việc sửa chữa, đồng thời khi muốn đổi mới cũng gặp khăn thì nhiều chủ quán café, khách sạn, nhà hàng chọn các ô che mưa, ô che nắng.

Một số ô che phổ biến
Xét về kích thước:
•    Ô che loại lớn: thông thường đây là ô dùng cho các chương trình sự kiện, gian hàng trưng bày, hội chơ. Vì vậy là ô loại này chỉ để trong một thời gian tương đối ngắn, không để lâu ngoài trời được. Theo hình dáng thì ô loại lớn lại được chia tiếp thành ô loại lớn trụ đôi và ô loại lớn trụ đơn.
•    Ô che loại nhỏ: là loại chuyên dụng cho sân vườn, quán xá, quán nhậu. Ô loại nhỏ lại được chia tiếp thành ô vuông có kích thước phổ biến là 3m x3m, dù tròn lệch tâm có kích thước phổ biến là 2,7m, dù tròn đúng tâm
Xét về hình dáng mái che:


•    Ô hình vuông, hình chữ nhật: khi mái che có hình vuông, hình chữ nhật được xếp vào nhau thì mái sẽ được khít hơn, tận dụng được tối đa diện tích đồng thời giúp nước mưa không bị rò rỉ.
•    Ô hình tròn: là kiểu ô truyền thống và được nhiều người tin dùng vì nó ngày càng được cải tiến, chú trọng về hình thức, kiểu dáng nên không tạo sự nhàm chán.
•    Ô hình bát giác: với mái che hình bát giác thì đây chắc chắn là một kiểu ô rât mới mẻ và thu hút khách. Bên cạnh đó, ô cũng có thể dễ dàng xoay và điều chỉnh hướng giúp bạn có thể điều chỉnh theo hướng ánh sáng, hướng nước mưa chảy.
•    Ô hình ngôi nhà: thích hợp cho không gian sân vườn, tiện lợi cho những cuộc ăn uống, vui chơi cho các thành viên trong gia đình.

Vì sao ô che loại nhỏ được ưa chuông?
Nước Việt Nam là nước nắng ẩm mưa nhiều, để tránh việc phiền toái khi nhâm nhi ly café hay đọc sách ngoài trời nếu trời có đổ cơn mưa thì nhiều chủ quán đã sử dụng những chiếc ô để giúp khách hàng của mình thực hiện những hoạt động yêu thích bất kể thời tiết ra sao. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng như ô lệch tâm, ô đúng tâm, ô mái nghiêng… và độ chắc chắn về thân, mối liên kết giữa các bộ phận của ô đã giúp người tiêu dùng luôn luôn tin tưởng ô che che nắng mưa. Thân ô được làm từ các vật liệu vô cùng cao cấp, tán ô được làm bằng vải chất lượng cao, nên ô che có thể tồn tại cho dù thời tiết có khắc nghiệt đến thế nào. Kích thước nhỏ gọn dễ tháo ra, lắp vào, giá cả lại hợp lý so với các ô dù loại to vì vậy mà những chiếc ô dù loại bé chưa bao giờ hết sức hút.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/tai-sao-nen-mua-o-du-che-mua-nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *