Những lưu ý bạn không thể bỏ qua để thiết kế bao bì giá rẻ, chất lượng

Việc sử dụng những chiếc bao bì hiện nay không chỉ đơn thuần được hiểu là để đựng và đóng gói mà nó còn thể hiện được nét đặc trưng riêng cho sản phẩm, chìa khóa giúp bạn chiếm được ấn tượng của khách hàng ngay từ khi nhìn vào sản phẩm. Chính vì vậy, ngành công nghệ thiết kế và in ấn bao bì ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều này khiến bạn gặp ít nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu làm sao để có thể chọn một đơn vị thiết kế bao bì giá rẻ và chất lượng thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Chất liệu phù hợp với sản phẩm
Bạn nên chọn chất liệu bao bì sao cho phù hợp với khối lượng và đặc tính của sản phẩm. Việc làm này sẽ đảm bảo được độ bền cũng như một hình thức thẩm mỹ tốt nhất. Với những sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm… bạn nên chọn những chất liệu nhẹ và ngược lại. 
 

Chú trọng đến việc phân bố thông tin
Trong quá trình thiết kế, bạn cần chú trọng đến việc phân bố lượng thông tin sản phẩm trên các mặt của bao bì sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Cần xác định đâu là mặt trước và đâu là mặt sau để thuận lợi hơn trong việc sắp xếp các thông tin để thiết kế.
Phải có điểm nhấn ấn tượng
Thiết kế bao bì phải đảm bảo mang lại điểm nhấn ấn tượng, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và chú ý đến sản phẩm của bạn. Điểm nhấn trên bao bì không chỉ có tác dụng giúp doanh nghiệp trong quá trình thương mại mà còn thuận lợi trong các hoạt động truyền thông.
Kích thước của bao bì
Kích thước cần được tính toán theo sản phẩm bên trong để đảm bảo được sự cân đối và hài hòa. Tránh tình trạng bao bì quá to trong khi sản phẩm bên trong quá nhỏ và ngược lại.
Kỹ thuật in ấn
Cần chọn chất lượng hình ảnh in sắc nét, không bị lem mực và tuổi thọ lâu dài. Hai kỹ thuật in phổ biến được dùng trên thị trường hiện nay đó là in offset và UV. Bên cạnh đó, còn có những kỹ thuật in tạo được hiệu ứng 3D gây ấn tượng và độc đáo cho sản phẩm hơn rất nhiều.
Đơn vị in ấn uy tín và kinh nghiệm
Các đơn vị in ấn mọc lên không ngừng trên thị trường khiến bạn gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn. Cần tìm hiểu và chọn một công ty in ấn uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Họ sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn một đơn vị thiết kế, in ấn bao bì. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một đơn vị hợp tác tốt nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://dieuhienhoang.com/cong-ty-in-an-bao-bi-doc-dao-chat-luong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *