Dù có rất nhiều ong bướm vo ve xung quanh nhưng mình chắc chả ong ve nào rãnh 5h sáng thức dậy lặng lẽ làm bánh mì cho mình ăn sáng còn bổ dưa cất tủ lạnh rửa hết đống bát đĩa trong chạn cho mình

Dù có rất nhiều ong bướm vo ve xung quanh nhưng mình chắc chả ong ve nào rãnh 5h sáng thức dậy lặng lẽ làm bánh mì cho mình ăn sáng, còn bổ dưa cất tủ lạnh, rửa hết đống bát đĩa trong chạn cho mình.
Bánh mì men chua tự nhiên, men nuôi báo cô trong hộp á, ngày nào nó cũng đòi ăn bột và nước, ham ăn ham nở thấy gớm. Nhưng ăn men này rồi thì tạm biệt men khô và các bánh mì trong tiệm ngay.
3 ngày nay cô giúp việc đi chùa, 2 mẹ bếp cũng té, con cái đứa nào cũng đi tour của tụi nó hết, chỉ còn mình Lan với bánh mì của Tú, mà Tú cũng té nốt luôn. Phẻ, ăn xong ngủ, lăn, bơi và lên fb rên, lên Minds.com rên.
https://www.minds.com/Moclan

10 thoughts on “Dù có rất nhiều ong bướm vo ve xung quanh nhưng mình chắc chả ong ve nào rãnh 5h sáng thức dậy lặng lẽ làm bánh mì cho mình ăn sáng còn bổ dưa cất tủ lạnh rửa hết đống bát đĩa trong chạn cho mình

  1. Linh Nguyễn

    Thần bánh mì nhập. Nửa đim về còn nhồi và ủ, sáng nướng sớm xong cầm bánh mì đưa ngang mũi kiu dậy như kiu chó. :))))

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *