Tham khảo bảng giá chi tiết sản phẩm hàn hóa nhiệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống, thiết bị phòng chống sét an toàn hiệu quả và hầu hết các thiết bị chống sét đều phải trải qua một công đoạn cùng quan trọng đó là hàn, đặc biệt là hàn hóa nhiệt. Vậy quy trình này là gì? Hàn theo hình thức hóa nhiệt là một phương pháp sử dụng thuốc hàn theo công nghệ hóa nhiệt để hàn các vật liệu như đồng, thép,…tại một nhiệt độ khá cao. Và các vật liệu này được đem đi để sản xuất ra các thiết bị chống sét khác. Vậy chi phí hàn theo phương pháp này như nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp hàn sử dụng hóa nhiệt
Như các bạn đã biết thì nhờ có các vật liệu đồng, thép đảm bảo chất lượng thì các thiết bị trong phòng chống sét như cọc tiếp địa, dây nối tiếp địa hay các hệ thống tiếp đất an toàn mới có đủ khả năng để thực hiện tốt vai trò của mình trong công tác phòng chống sét hiện nay. Hàn hóa nhiệt là một mối hàn dạng phân tử sử dụng các chất liệu hóa học để làm tăng nhiệt độ trong quá trình hàn giúp cho các sản phẩm sau khi được hàn xong đều chắc chắn và đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình phòng chống sét. Nguyên lý hoạt động của phương pháp hàn này cũng khá đơn giản.


Thông thường, đây sẽ là phương pháp có sử dụng phản ứng của nhiệt nhôm để sinh nhiệt và làm nóng chảy kim loại ra một khuôn kín có khả năng chịu nhiệt tốt. Khi sử dụng các chất liệu như đồng, sắt, nhôm trong phương pháp này thì tất cả sẽ bị tan chảy ra và trộn đều thành một hỗn hợp nhất định và đây gọi là mối hàn phân tử. Phương pháp hàn này không yêu cầu phải là cùng một loại chất liệu mà chỉ cần có thể cùng tan chảy ra được thì hoàn toàn thực hiện được một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả tốt nhất. Chi phí để sử dụng phương pháp hàn này cũng không quá cao mà lại có thể đem tới kết quả hơn mong đợi.

Ưu điểm của việc hàn theo phương pháp hóa nhiệt
Có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều đơn vị lựa chọn các thiết bị được sản xuất dựa trên dây chuyền sử dụng phương pháp hàn hóa nhiệt vì đem lại hiệu quả cao. Đây là một phương pháp có khả năng truyền dẫn sét tốt, không bị gia tăng điện trở theo thời gian. Bên cạnh đó, mối hàn không bị ăn mòn hay oxy hóa mà bền đẹp theo thời gian. Hàn theo phương pháp hóa nhiệt là một phương pháp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị và đặc biệt là có khả năng liên kết vĩnh cửu.
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/collections/tru-do-kim-thu-set

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *