Hé lộ những thông tin liên quan đến cisco switch 2960

Thiết bị cisco switch 2960 là một thiết bị chuyển mạch được đánh giá cao tại Việt Nam. Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Cisco nổi tiếng thế giới đã chiếm trọn cảm của các công ty, doanh nghiệp. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cisco switch 2960 thì hãy cập nhật những thông tin dưới đây nhé!

Cisco switch 2960 là gì? 


Cisco switch 2960 là dòng thiết bị chuyển mạch được sử dụng trong các các cấu hình Ethernet tốc độ 8, 16, 24 và 48 port. Tính năng chủ yếu của cisco switch 2960 chính là cho phép các thiết bị khác truy cập vào Fast Ethernet, được điều khiển bằng Access Control Lists, Advanced QoS, dịch vụ multicast, tốc độ giới hạn và quản lý IPv6. Nhờ vậy, các thiết bị điện tử khác dễ dàng truy cập vào hệ thống mạng nội bộ, đảm bảo tối ưu đường truyền, cập nhật toàn bộ hệ thống dữ liệu. 

Cũng bởi những tính năng ưu việt trên, sản phẩm cisco switch 2960 xứng đáng lọt top 1 thiết bị định tuyến đáng được sử dụng tại Việt Nam. 

Trần Lê – Công ty chuyên phân phối cisco switch 2960 chính hãng

Công ty Cổ Phần Phát triển kỹ thuật Trần Lê là một công ty chuyên phân phối thiết bị cisco switch 2960. Chúng tôi không chỉ cung cấp cisco switch 2960 mà còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị chuyển mạch và thiết bị định tuyến khác nữa. Đặc biệt, khi mua hàng tại Trần Lê, quý khách sẽ nhận được rất nhiều sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên trẻ tuổi, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. 

Việc sử dụng cisco switch 2960 sẽ càng phát huy hơn nữa nếu bạn chịu cung cấp cho chúng tôi những điều bạn mong muốn từ sản phẩm. Chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng để đảm bảo bạn có một thiết bị cisco switch 2960 chính hãng với nhiều tính năng ưu việt khác. 

Với giá thành phải chăng, hệ thống bán hàng cisco switch 2960 phân phối toàn quốc, khách hàng chỉ cần nhấc máy đã có thể có trong tay sản phẩm cisco switch 2960 chính hãng độc quyền. Hệ thống bán hàng online của chúng tôi hoạt động mạnh mẽ trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho quý khách nhanh lẹ trong thời gian sớm nhất. Đó cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn công ty Trần Lê – hay còn gọi là SSS Việt Nam. 

Ngoài ra, một trong những khác biệt khi mua cisco switch 2960 tại Trần Lê còn nằm ở chỗ, chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp về mạng nội bộ cho quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp để quý khách có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời hơn khi đến với Trần Lê. Đặc biệt, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu các sản phẩm tích cực, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *