Tại sao nên làm băng rôn?

Tại các trận đấu, những chương trình hội thao, văn nghệ… hay các sự kiện, chương trình tổ chức thì hình ảnh những tấm băng rôn cổ vũ cho đội nhà là không thể thiếu đối với những cổ động viên. Có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ khi U23 dành được chiến thắng tại vòng chung kết châu Á thì băng rôn, cờ Tổ quốc được bán chạy với tốc độ chóng mặt như thế nào? Dịch vụ làm băng rôn ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tìm kiếm hơn. 
 
Bạn muốn tìm một cơ sở, công ty, xưởng sản xuất băng rôn chuyên nghiệp, gía thành ưu đãi nhất trên thị trường, vui lòng liên hệ với công ty TNHH Minh Á – coluuniem.vn để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và in ấn những mẫu băng rôn độc đáo, bền đẹp để tiếp thêm tinh thần cho đội nhà của mình. 
 
Băng rôn là một sản phẩm không thể thiếu trong các trận đấu và các hội thi, như là một hình ảnh để truyền đi thông điệp và nội dung sâu sắc mà cổ động viên muốn truyền đến cho các cầu thủ thi đấu dưới sân, thần tượng đang trình diễn trên sân khấu. Ngoài ra, băng rôn với kích cỡ lớn cũng được sản xuất để treo ngoài trời là thông điệp mà các nhà sản xuất, thương hiệu muốn quảng bá đến với đông đảo các khách hàng của mình, nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của những khách hàng tiềm năng nhất, mang về lợi nhuận đầu tư lớn. 
Nếu bạn muốn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho thương hiệu của mình và mang đến bầu không khí sôi động cho ngày khai trương cửa hàng hoặc vào những dịp giảm giá, các chương trình khuyến mãi đến người tiêu dùng để kích thích nhu cầu mua sắm thì việc treo băng rôn là việc làm vô cùng cần thiết. 
 
Hiện nay, có rất nhiều chất liệu được lựa chọn để in ấn băng răng. Đa số các khách hàng đều lựa chọn in băng rôn bằng bạt hiflex hoặc vải canvas vì chịu được những yếu tố và sự tác động của thời tiết, nắng mưa và những điều kiện khắc nghiệt của môi trường, giá thành vô cùng hợp lý cùng thời gian in ấn nhanh hơn. 
 
Sau chất liệu bạt hiflex thì PP là chất lượng tiếp theo được ưa chuộng hơn cả với độ bền cao, độ dai và khả năng bám mực tối ưu, đặc biệt hơn cả là nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi, điều này chính là hạn chế lớn nhất của hiflex. Đa số các loại băng rôn quảng cáo đều lựa chọn sản xuất chất liệu PP để đảm bảo chất lượng và an toàn hơn đối với môi trường xung quanh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *