Hướng dẫn mua acc liên quân nhanh chóng và đơn giản

 Sau một khoảng thời gian ngắn xuất hiện trên thi trường game, liên quân mobile đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi và trở thành một trong những tựa game hót nhất hiện nay. Kế thừa và phát huy sự thành công của thế hệ đàn anh đi trước là liên minh huyền thoại chơi trên PC, liên quân được nhà phát hành garena trau chuốt phát triển trên nền tảng mobile hướng tới sự tiện lợi và di động giúp người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Là tựa game moba chiến thuật chơi theo nhóm, đề cao tinh thần đồng đội game mang lại cho người chơi sự thích thú khao khát với chế độ dấu rank. Tuy nhiên để đạt rank cao thì người chơi cũng cần bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. song một số người lại chọn cách đơn giản mà hiệu quả hơn đó là chọn mua những acc game của người khác được rao bán trên các diễn đàn uy tín.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mua acc liên quân nhanh chóng đơn gian nhất tiết kiệm thời gian và tiền của.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tham ra làm thành viên của diễn đàn. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web của diễn đàn tìm mục đăng ký và click chọn, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết mà trang yêu cầu và kết thúc bàng nút đăng ký phía dưới cùng. Sau khi đã đăng kí thành viên của trang diễn đàn bạn có thể vào xem, tìm mua một acc liên quân cho mình thông qua các bài đăng rao bán của các thành viên khác trong diễn đàn

Còn một điều lưu ý nữa để website có thể hướng dẫn mua acc liên quân đó là bạn phải có tiền trong tài khoản trang web để có thể giao dịch với người khác. Tiền trong tài khoản web thì được quy đổi từ thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản ngân hàng với tỉ lệ quy đổi là 1:1 tức là 100k thẻ tính bằng 100k tài khoản web.

Bạn cần quy đổi số tiền tương đương với giá trị acc game mà bạn muốn mua. Sau khi chọn được acc ưng ý rồi thì bạn chỉ cần click mua và làm theo các bước hướng dẫn mua acc liên quân trang web hướng dẫn. Bây giờ bạn đã có thể thỏa sức tài năng của mình để có được rank cao, tướng đẹp và những bộ skin theo ý thích mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Thật đơn giản phải không? Qua bài viết này thì chắc các game thủ muốn chơi liên quân ở rank cao mà không có điều kiện cày đã biết cách để có thể tự mình tìm mua và giao dịch mua về cho mình những acc game ưng ý mà không cần phải bỏ ra cả đống thời gian, tiền bạc. Thật tiện lợi và tiết kiệm. 
Xem tiếp: dinhduongchobe.net/tai-khoan-lien-quan-mobile-phuc-vu-cho-nhu-cau-lien-quan-online/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *