Những thông số và tính năng của máy bơm chìm giếng khoan ebara

Ebara là một trong những hãng sản xuất các loại máy bơm hàng đầu thế giới. Với nền công nghệ hiện đại của nước Ý cũng với các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong ngành chế tác máy bơm thì các sản phẩm của Ebara luôn đảm bảo chất lượng đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy bơm chìm giếng khoan ebara.
 
Những thông tin cơ bản về loại máy bơm chìm giếng khoan 
Máy bơm chìm giếng khoan hiệu Ebara hay còn gọi là máy bơm ly tâm với lưu lượng và công suất lớn thích hợp cho việc bơm hút nước ở trong công nghiệp hay sản xuất nông nghiệp và đặc biệt dùng để hút nước ngầm sâu trong các giếng khoan. Lưu lượng bơm lớn và đẩy áp lực mạnh lên khiến máy bơm có thể hút được nước với áp lực mạnh, tốc độ nước ổn định. Buồng bơm được thiết kế tự động với công nghệ tự làm mát. Có hai công nghệ làm mát của máy bơm chìm có thể là làm mát bằng dầu hoặc làm mát bằng nước. 
Với công nghệ này thì khi chúng ta sử dụng máy bơm đi sâu trong làm nhiệm vụ của mình thì nó sẽ tự làm mát động cơ khi nóng lên mà không cần đến sự giúp đỡ của con người. Công nghệ này giúp chúng ta tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, từ đó nâng cao năng suất làm việc, đảm bảo cho công việc hoàn thành đúng hoặc trước tiến độ, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại và tiên tiến thì máy bơm chìm giếng khoan rất tiết kiệm nhiên liệu, đây chính là điểm cộng cực lớn cho loại máy bơm này. Không những thế, khi sử dụng các loại máy bơm này thì bạn cũng yên tâm bởi sự an toàn của nó ngay cả khi ở trong môi trường nước.
 
Một vài điểm đáng lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Với loại máy bơm chìm giếng khoan ebara khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một vài điểm nhỏ sau đây. Bởi sử dụng chủ yếu trong môi trường nước nên nguy cơ rò rỉ điện kém an toàn là có khả năng xảy ra dù nhà sản xuất đã luôn cam kết an toàn trước đó. Vì vậy khi sử dụng, mọi thao tác dùng máy bơm bạn đều cần được các nhân viên bán hàng hướng dẫn và phải đảm bảo làm theo những điều trong hướng dẫn thì mới an toàn tối đa. 
Bên cạnh đó, để đạt được công suất cũng như hiệu quả tối đa thì người sử dụng tránh dùng máy bơm cho việc bơm các chất dung môi như dầu, xăng sẽ rất đễ gây cháy nổ. Và đương nhiên là phải vệ sinh máy thường xuyên định kỳ để đảm bảo máy bơm luôn trong tình trạng đảm bảo 100% công suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *