Những lý do để bạn tìm đến một Công ty in ngay bây giờ

 

Bạn có biết, có hàng nghìn doanh nghiệp hiện nay vẫn đang loay hoay với những con số, với lợi nhuận hàng tháng và không biết làm sao để cải thiện lợi nhuận mà tố ưu được chi phí bỏ ra. Thực tế đã chứng minh rằng, những đơn vị sở hữu cho mình một thương hiệu mạnh thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí truyền thông, marketing, thậm chí là đưa sản phẩm mới ra thị trường.

Thế nhưng, dường như chỉ có khoảng 50% doanh nghiệp biết cách làm tăng lời nhuận từ việc đầu tư vào xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và mới chỉ có khoảng 20% số đó biết rằng thiết kế in ấn quan trọng như thế nào dẫn tới việc tăng lợi nhuận, tăng doanh số. Đó cũng là lý do các công ty in, thiết kế nhận diện thương hiệu được coi trọng đến vậy.

Thiết kế in ấn là một trong những nhân tố cần thiết để xây dựng hình ảnh cho một thương hiệu. Không chỉ chú trọng quá nhiều đến việc thiết kế logo thì việc thiết kế các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi, brochure, bao bì, poster, … vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Thiết kế in ấn các ẩn phẩm này sẽ hỗ trợ không nhỏ trong việc giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mà công ty bạn sắp tung ra thị trường cũng như trong các dịp tổ chức sự kiện, chương trình, thông qua đó giúp thông điệp marketing được truyền tải một cách sâu rộng đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, công ty in Thiên Hà cũng tổng hợp từ những tài liệu có liên quan để đưa ra những lý do để doanh nghiệp cần đến dịch vụ thiết kế in ấn:

+ Thiết kế in ấn là quá trình lên ý tưởng cho những chiến dịch marketing sẽ đi theo hướng nào, là sự định hình cho những ý tưởng sáng tạo nhằm hiện thực hóa ý tưởng đó. Nếu bạn muốn in ấn các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, túi giấy, hộp giấy, bao bì, nhãn mác mà bạn không có trong tay các bản mẫu thiết kế chuẩn (theo nhận diện thương hiệu) thì mọi thứ chỉ là con số 0 mà thôi

+ Thiết kế in ấn giúp tạo ra những ấn phẩm marketing hoàn hảo, giúp gia tăng khả năng tiếp cận tới khách hàng, tạo ra sức cạnh tranh cao so với các đối thủ khác. Từ đó khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trên thương trường

+ Giới thiệu, quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp, cụ thể, tinh tế phù hợp với các đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định. Đây cũng là cách tiếp cận một cách sâu rộng, gần gũi, tác động đến quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng một cách nhanh nhất

+ Tạo ra sức tiếp cận người tiêu dùng với mức chi phí thấp nhất, sức lan tỏa rộng lớn không kém so với các hình thức quảng cáo như truyền hình, google adwords , facebook ads, … chi phí không hề nhỏ.

+ Duy trì sức hút đối với các sản phẩm, sự kiện của mình bằng việc in ấn poster hoặc các ấn phẩm khác tờ rơi, banner, túi giấy, hộp giấy,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *