Lăn khử mùi Etiaxil – đánh tan mùi hôi cơ thể

Etiaxil là cái tên đang được săn lùng nhất hiện nay về dòng sản phẩm lăn khử mùi. Nhiều người đã sử dụng và hoàn toàn bị chinh phục bởi nó. Vậy điều gì đã làm nên sự đặc biệt của anh bạn nhỏ bé này?
Đặc điểm nổi bật
Khi sử dụng lăn khử mùi, người ta thường cảm thấy ẩm ướt vùng dưới cánh tay, thậm chí nhiều loại sản phẩm còn bị ố vàng khiến mọi người mất tự tin. lăn khử mùi etiaxil hoàn toàn xua tan những nhược điểm trên của lăn khử mùi trước đây. Nó hầu như không có mùi, không gây nhờn dính, ướt áo và đặc biệt tạo vết ố trên áo. Mùi hôi cơ thể hầu như có nguồn gốc từ tuyến mồ hôi tiết ra ở dưới cánh tay. Các loại khử mùi thông thường chỉ có thể ngăn ngừa  mồ hôi tiết ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng lăn khử mùi Etiaxil lại khác. Các bác sĩ da liễu dành nhiều đánh giá cao cho dòng sản phẩm này vì nó có khả năng tác động trực tiếp và “triệt tiêu” hiện tượng đổ mồ hôi ngày từ những lần đầu sử dụng. Etiaxil hoàn toàn có vai trò như một loại thuốc điều trị mùi hương trên cơ thể chứ không đơn thuần chỉ là lăn khử mùi thông thường. Chỉ với một lần sử dụng, mùi hôi hoan toàn biến mất, và tình trạng này kéo dài đến 2-3 ngày mà không cần lăn lại. Các thành phần có trong Etiaxil rất lành tính, hầu như phù hợp với mọi loại da, không hề gây kích ứng. Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil có hai loại dành cho da thường và dành cho da nhạy cảm.
Cơ chế hoạt động
Nói đến đặc điểm nổi trội của lăn khử mùi, nhiều người vẫn còn nghi ngờ rằng, liệu Etiaxil có thực sự hiệu quả hay đó chỉ là những lời quảng cáo? Để tìm hiểu rõ hơn, bạn nên hiểu hơn về cơ chế hoạt động. Etiaxil bao gồm các hợp chất kết hợp với nhôm clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, khi sử dụng, nó sẽ đi sâu vào các ống mồ hôi, kết hợp rồi tạo thành lớp keratin. Khi đó, các tuyến mồ hôi bắt đầu ngưng hoạt động và không sản xuất mồ hôi nữa. Clorua nhôm là lý do chính khiến không còn mùi hôi khó chịu vì nó có chức năng kháng khuẩn. Sau vài ngày, lớp keratin được đưa ra bên ngoài cơ thể một cách tự nhiên theo các tế bào chết, khi đó, tuyến mồ hôi hoạt động trở lại. Vì thế mà bạn nên sử dụng Etiaxil 3 lần một tuần.
Hướng dẫn sử dụng
Bạn nên dùng Etiaxil vào khoảng thời gian buổi tối khi mà các tuyến mồ hôi ít hoạt động nhất. Không dùng vào những vùng da bị tổn thương, chỉ dùng cho những vùng da khỏe mạnh. Khi mới bắt đầu, nên sử dụng thường xuyên sau đó tần suất giảm dần.
Bạn có thể xem thêm các loại lăn khử mùi khác để tìm cho mình loại lăn khử mùi ưng ý và hợp với da nhất nhé: http://nhathuocsuckhoe.com/khu-mui-c249
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *